Anh Lý Nhật Long Và Chặng Đường Tìm Cách Tăng Cân

Sáng hôm nay, Kentado rất vui khi lại được đón tiếp thêm một vị khách đặc biệt của Kentamax là anh Lý Nhật Long. Anh Long đến công ty để tìm hiểu và đặt sản phẩm tăng cân cho mình.

Câu chuyện tăng cân của anh Lý Nhật Long

Chào quý khách hàng!

Được đón tiếp khách hàng tới công ty tìm hiểu và mua sản phẩm là niềm vui của chúng tôi. Bởi thông qua tư vấn trực tiếp chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về tình trạng của khách hàng và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Trao đổi với chuyên viên của chúng tôi anh Long chia sẻ: Anh cao 1m75 nhưng chỉ nặng có 49 – 50kg. Anh bị gầy lâu năm rồi và không có cảm giác thèm ăn, thường chán ăn. Không những thế khi ăn anh rất mau no cũng bị nóng trong nữa mặc dù không đau dạ dày và không uống bia.

Sau khi trao đổi xong, chúng tôi hiểu nguyên nhân khiến anh Long gầy lâu năm như vậy có thể do bị nóng trong nên cơ thể không hấp thu được chất dinh dưỡng. Ngoài ra, việc chán ăn cũng khiến cơ thể không hấp thu đủ chất dinh dưỡng nên không hỗ trợ cho anh trong quá trình tăng cân được.

Với tình trạng của anh Long, Kentamax là sản phẩm giúp cải thiện vấn đề mà anh đang gặp phải tốt nhất. Những vấn đề như chán ăn, nóng trong… sẽ được giải quyết và giúp anh tăng cân hiệu quả.

Cảm ơn anh Long đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Kentamax cũng như tới trực tiếp công ty để được tư vấn. Chúc anh sẽ tăng được số cân nặng như mong muốn của mình.

Nguồn: Kentado.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click