Anh Vĩnh Trong 1 Buổi Ghé Thăm Văn Phòng Công Ty Để Mua Kentamax

Chào quý khách hàng!

Kentado rất vui được đón anh Vĩnh (22t ) ghé qua văn phòng công ty để tìm hiểu về Kentamax. Anh chia sẻ tình hình sức khỏe của mình cũng như tình trạng khiến anh không thể tăng cân.

Anh Vĩnh tốt nghiệp đại học gần 1 năm, cũng đã kiếm được việc nhưng không bền lắm, cảm thấy thân hình gầy gò của mình có thể gây không thiện cảm lắm cho nhà tuyển dụng. Anh đã quyết tâm tăng thêm ít cân để có thể xin việc thuận lợi hơn, cũng như có thể cải thiện tình trạng ăn uống kém của mình.

Anh hiện tại nặng gần 56kg, anh thuộc dạng gầy kinh niên, tuy không ốm yếu nhưng không được đầy đặn như người ta. Anh gặp tình trạng ăn uống kém, ăn vào rất hay buồn nôn nên có thể hệ tiêu hóa của anh hoạt động kém hiệu quả.

Anh Vĩnh trong buổi ghé thăm Kentado mua Kentamax
Anh Vĩnh trong buổi ghé thăm Kentado mua Kentamax

Công ty đã có 1 buổi trao đổi giúp anh hiểu rõ vấn đề của cơ thể, cũng như chỉ cho anh cách ăn uống sinh hoạt hàng ngày, hạn chế bia rượu cafe, cố gắng ăn uống đầy đủ, đủ bữa và thêm các bữa phụ nếu có thể.

Anh Vĩnh đã mua trước 2 hộp để sử dụng, với cơ địa gầy lâu năm như anh Vĩnh thì cũng cần có thời gian để cơ thể có thể phục hồi 1 cách tốt nhất và sau đó bắt đầu lên cân.

Trong quá trình tăng cân anh có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho chú các lời khuyên bổ ích.

Chúc anh tăng cân thành công !!

KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống.

P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click