Buổi Ghé Thăm Ngọc Ân – Bé 11 Tháng Tuổi Mang Trong Người Rất Nhiều Bệnh Từ Lúc Sinh Ra

Sinh ra khỏe mạnh là mong ước của tất cả cha mẹ đối với đứa con bé bỏng của mình. Nhưng không phải ai cũng may mắn nhận được đặc quyền đó, bởi bên cạnh nhưng đứa trẻ may mắn thì còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh như bé Ngọc Ân.


Buổi ghé thăm bé Ngọc Ân của công ty Kentado

Chào quý khách hàng!

Mỗi chúng ta khi được sinh ra với cơ thể khỏe mạnh, bình thường thì còn hạnh phúc nào hơn. Bởi lẽ đó, chúng ta luôn phải quý trọng và cảm cha mẹ, những người đã cho chúng ta đến với cuộc đời này một cách tốt nhất. Đồng thời cũng chia sẻ với những mảnh đời còn kém may mắn.

Trong cuộc sống có biết bao hoàn cảnh khó khăn với những đứa trẻ sinh ra nhưng không được hưởng trọn vẹn niềm vui về sức khỏe. Những dị tật hay mắc các bệnh hiểm nghèo khiến cho chính các em phải chịu đau đớn và gia đình buồn tủi cũng như lâm vào cảnh khó khăn.

Thấu hiểu được còn nhiều mảnh đời còn kém may mắn, Công ty Cổ phân Kentado đã có các buổi ghé thăm các gia đình có trẻ gặp vấn đề về sức khỏe. Một trong số đó là ghé thăm bé Ngọc Ân tại Cần Thơ.

Bé Ngọc Ân từ lúc sinh ra đến giờ vẫn phải nằm viện thường xuyên vì mang trong người nhiều bệnh lý nguy hiểm khác nhau như: Tim thông liên nhĩ-hở van 3 lá, mắt đục nhãn cầu, chẻ vòm họng, chân bị dị tật, viêm phổi nặng, suy dinh dưỡng nặng. Trong khi đó gia đình bé lại vô cùng khó khăn nên việc chữa trị bệnh càng trở nên eo hẹp.

Sắp xếp đến thăm gia đình bé, Kentado mong bé nhanh chóng hồi phục để có thể vui chơi như những đứa trẻ khác.

Nguồn: Kentado.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click