Buổi Ghé Thăm Văn Phòng Công Ty Để Mua Kentamax Của Anh Tùng

Chào quý khách hàng!

Hôm nay Kentado rất vui được đón anh Tùng ghé qua văn phòng công ty để tìm hiểu về Kentamax. Anh chia sẻ tình hình sức khỏe của mình cũng như tình trạng khiến anh không thể tăng cân.

Anh Tùng là dân IT nên hay thức đêm lại hay ăn uống thất thường nên tình trạng gầy của anh bao nhiêu năm vẫn không thay đổi. Anh tính chấp nhận thân hình gầy gò của mình nhưng sắp tới công việc anh có sự thay đổi nên cũng muốn mình trông khỏe mạnh, có sức sống hơn.

Buổi ghé thăm văn phòng công ty Kentado để mua Kentamax
Buổi ghé thăm văn phòng công ty Kentado để mua Kentamax

Anh cao 1m75 nhưng cân nặng chưa tới 60kg, cơ thể rất gầy gò, tuy không gặp bệnh nào gây ảnh hưởng cân nặng nhưng vẫn không thể lên kí do tình trạng hấp thu của anh sau 1 thời gian dài ăn uống thất thường nên không còn hoạt động tốt. Cộng thêm anh còn bị nóng trong, thường xuyên sử dụng cafe nên càng khó lên cân.
Công ty đã có 1 buổi trao đổi giúp anh hiểu rõ vấn đề của cơ thể, cũng như chỉ cho anh cách ăn uống sinh hoạt hàng ngày, hạn chế bia rượu cafe, cố gắng ăn uống đầy đủ, đủ bữa và thêm các bữa phụ nếu có thể.

Anh Tùng đã mua 1 liệu trình 6 hộp để sử dụng, với cơ địa gầy lâu năm như anh Tùng thì cũng cần có thời gian để cơ thể có thể phục hồi 1 cách tốt nhất và sau đó bắt đầu lên cân.

Trong quá trình tăng cân anh có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho chú các lời khuyên bổ ích.

Chúc anh tăng cân thành công !!

KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống.

P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại 30A Vũ Ngọc Phan, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍvà cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click