Chào Tháng Tám, Chào Yêu Thương…

Chào bạn!
Vậy là một tháng nữa đã trôi qua, những thử thách, những mục tiêu đã đạt được với tất cả sự cố gắng của Kentado để có thể đem đến cho khách hàng 1 sự phục vụ tốt nhất….

Chào tháng 8 yêu thương
Chào tháng 8 yêu thương

Và bây giờ hãy chào 1 tháng tám đã đến…Tháng 8! Tháng của sự lãng đãng, nhẹ nhàng, thương yêu, thiệt thành và dễ chiều… tháng của những cơn gió mùa thu chuẩn bị ùa về…tháng của những kế hoạch dang dở của một mùa hè chưa trọn vẹn…
Bạn đã chuẩn bị nào cho 1 tháng mới? Một kế hoạch mới lại đến khi những ngày hè dần trôi qua..mọi người lại tiếp tục bận rộn cho 1 khoản thời gian dài tiếp theo, lao vào học tập, lao vào công việc với những bộn bề của cuộc sống….

Có lẽ mọi người đã lên cho mình một kế hoạch mới, một dự định mới…và KENTADO cũng thế!
1 kế hoạch mới lại được triển khai, 1 thử thách mới lại được bắt đầu…
Các đơn hàng thì vẫn đến đều đặn, có lẽ trong các kế hoạch của mình thì kế hoạch tăng cân vẫn đã và đang được khách hàng quan tâm, sức khỏe và vóc dáng cân đối luôn luôn được mọi người coi trọng, chính vì điều đó KENTADO vẫn luôn cố gắng đem lại cho khách hàng 1 sản phẩm tốt và hiệu quả nhất.

Trong quá trình tăng cân các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích.,
Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể  đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.
Hotline: 0903 1515 94 – (028) 73 068 873 – (028) 62 712 714
Lý Quãng Khiêm
Giám đốc Công ty CP Kentado
http://Kentado.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click