Chị Hiền Và Chị Ngân Tới Công Ty Kentado Để Mua Sản Phẩm Kentamax

Chào quý khách hàng!

Kentado rất vui lại được những khách hàng như chị Hiền và chị Ngân tới tận công ty để được tư vấn và mua sản phẩm tăng cân Kentamax. Mỗi chị đều có những khúc mắc của riêng mình về vấn đề cân nặng và Kentado thấu hiểu được điều ấy. Bởi trường hợp của 2 chị cũng giống như nhiều trường hợp mà Kentado đã tư vấn.
Ở trường hợp của chị Hiền, chị chia sẻ trước đây khi chưa lấy chồng cơ thể béo tốt, nhưng từ khi lập gia đình rồi thì người gầy đi. Bên cạnh đó nhiều khi công việc của chị tới 12h khuya mới về, ngủ lại không đủ giấc nữa, trung bình ngày chị ngủ chưa được 6 tiếng cộng với việc ăn uống không điều độ mà cơ thể nhìn rất gầy.

Chị Hiền tới Kentado mua sản phẩm Kentamax

Trường hợp của chị Ngân, theo như chia sẻ, chị cao 1m60 nhưng chỉ nặng có 42kg thôi. Trước đây cân nặng của chị là 46 kí, tuy nhiên 4-5 tháng trở lại đây dù ăn uống bình thường nhưng không thể tăng cân được. Chị cho biết thêm là cơ thể của chị sụt cân thì nhanh còn tăng cân lại rất chậm.

Chị Ngân tới Kentado mua sản phẩm hỗ trợ tăng cân Kentamax

Sau quá trình được các chuyên viên tư vấn về tình trạng cân nặng của mình, 2 chị đã quyết định dùng sản phẩm tăng cân Kentamax. Kentado cảm thấy rất vui, vì 2 chị cũng giống như nhiều khách hàng khác của Kentado, đó là vẫn luôn hy vọng tìm được một sản phẩm tăng cân chính hãng, chất lượng và an toàn để có thể giúp mình cải thiện lại vóc dáng, để bản thân thấy tự tin hơn cũng như có được sức khỏe tốt hơn. Đây là động lực vô cùng to lớn giúp Kentado vững tin hơn nữa trên con đường đem sức khỏe đến với mọi người, cụ thể là 1 triệu người dân Việt.

Trong quá trình tăng cân, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, hai chị hãy gọi ngay cho Kentado nhé! Các chuyên viên của chúng tôi sẽ giải đáp và đưa ra những lời khuyên cho 2 chị. Lưu ý để đạt được cân nặng như mong muốn, hai chị nhớ dùng thuốc đúng liệu trình nhé.

Chúc chị Hiền và chị Ngân sẽ có được cân nặng như ý!

Khi có người thân, bạn bè muốn tăng cân anh/chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấnMIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn. Kentado cám ơn bạn đã tin tưởng và luôn đồng hành!

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CPDP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click