Công Ty Kentado Tổ Chức Ngày Lễ 20/10 Cũng Như Sinh Nhật Cho Các Nhân Viên Trong Tháng 10

Mỗi năm một lần, không chỉ là dịp để thể hiện sự trân trọng dành cho phái nữ mà còn là cách để toàn thể nhân viên KENTADO được dịp trò chuyện và kể cho nhau nghe nhiều điều hơn nữa, những niềm vui mà mỗi người nhận được trong ngày hôm nay.

Phụ nữ của KENTADO đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của tập thể. Mỗi đóng góp đều là sự nổ lực vì một ngày phát triển tốt hơn. KENTADO dành riêng những ngày này cho chính chị em phụ nữ của công ty mình để yêu thương, để ghi nhận và tiếp thêm động lực cho họ để phấn đấu tốt hơn, ngày càng hoàn thiện và phát triển năng lực của mình hơn, xứng đáng là một người phụ nữ hiện đại, xứng đáng là nhân viên xuất sắc của Công ty.

Mỗi ngày, tập thể KENTADO đã sống hết mình, làm việc hết mình, cống hiến hết mình để cuộc sống này ngày một tốt đẹp hơn.

KENTADO luôn là một đại gia đình ấm áp tạo ra một không khí thân thương và gần gũi nhất để mỗi thành viên luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất trong không gian làm việc của mình.

KENTADO chúc tập thể phụ nữ của công ty mình ngày càng xinh đẹp rực rỡ…luôn hoàn thành tốt công việc cũng như có 1 cuộc sống đầy thi vị và hạnh phúc..

Lý Quãng Khiêm

Giám Đốc công ty cổ phần Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click