Công Ty Tiếp Đón Vợ Chồng Anh Trung Ghé Qua Văn Phòng Công Ty

Chào quý khách hàng!

Kentado rất vui được đón 2 vợ chồng anh Trung chị Hà( Gò Vấp – TPHCM)  ghé qua văn phòng công ty để được nghe tư vấn cũng như tìm hiểu về Kentamax Chị Hà chia sẻ rằng 2 vợ chồng qua đây để tìm hiểu mua Kentamax cho chị dùng.

Công ty tiếp đón vợ chồng anh Trung ghé văn phòng công ty

Chị hiện tại cao 1m55 nhưng cân nặng chỉ 40kg.  Chị gặp tình trạng nóng trong, hay nhiệt miệng khô họng., dễ nổi mụn. Chị ăn uống cũng thất thường nên khó tăng cân, chị muốn tìm 1 sản phẩm mà giúp chị tăng cân an toàn, không gây hại đến sức khỏe…

Công ty đã có 1 buổi trao đổi giúp chị hiểu rõ vấn đề của cơ thể, công ty khuyên chị cố gắng ăn đúng bữa, không bỏ bữa sáng…ngoài ra hãy ăn khi nào có thể, trữ những thức ăn dễ đem theo như trái cây khô, bánh mì gói…  cố gắng uống nhiều nước.

Anh chị đã mua 1 liệu trình 4 hộp để sử dụng, Kentado hy vọng với  một liệu trình Kentamax này sẽ giúp  chị tăng cân thành công. Nhưng Kentado cũng có lời khuyên cho gia đình rằng với cơ địa gầy lâu năm như chị Hà thì cũng cần có thời gian để cơ thể có thể phục hồi 1 cách tốt nhất nên gia đình cũng nên kiên nhẫn, dùng hết liệu trình, ăn uống đầy đủ, sau đó chị sẽ bắt đầu lên cân.

Trong quá trình tăng cân anh chị có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho chú các lời khuyên bổ ích.

Chúc chị Hà tăng cân thành công !!

KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống.
P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click