Cùng Kentado Khởi Động 1 Ngày Mới

Chào quý khách hàng!

Kentado lại chuẩn bị vào một ngày mới, với các đơn hàng cứ thế đổ về…
Các phòng ban vẫn cứ tiếp tục các công việc của mình, một ngày mới bận rộn cứ thế trôi qua..
Rất nhiều khách hàng khác đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm Kentamax, sản phẩm chủ lực của công ty, Kentado rất vui vì ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, niềm vui giúp khách hàng là động lực giúp Kentado phát triển mỗi ngày.

Kentado khởi động ngày mới với các đơn hàng

Hiện tại công ty đang áp dụng các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Mọi người click xem thêm chi tiết để biết rõ và đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này để mua được sản phẩm tốt cũng như nhận được thêm các món quà xinh xắn của Kentado nhé.

Sản phẩm đang trên đường giao hàng cho quý khách. KENTADO chúc quý khách có được sức khỏe cũng như vóc dáng cân đối tự tin hơn trong cuộc sống của mình.

Trong quá trình dùng thuốc các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích.,
Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể  đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.
Hotline: 0903 1515 94 – 0868 545 425 – 0938 605 623

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click