Đón Anh Nhiên Ở Lâm Đồng Ghé Kentado Tìm Hiểu Và Mua Kentamax

Kentado rất vui và khuyến khích khách hàng đến Công ty Kentado để mua sản phẩm. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên viên của công ty tư vấn cụ thể và kỹ hơn về tình trạng bản thân đang mắc phải. Qua đó, đưa ra lời khuyên tốt nhất về việc lựa chọn cũng như sử dụng sản phẩm.

Đón anh Nhiên ở lâm đồng ghé Kentado mua sản phẩm Kentamax

Chào quý khách hàng!

Kentado rất vui vì hôm nay được anh Nhiên (Lâm Đồng) ghé thăm và tìm hiểu về sản phẩm Kentamax nhân dịp xuống Sài Gòn chơi.

Anh Nhiên chia sẻ: Anh cao 1m59 nặng 47kg, vóc dáng vốn đã nhỏ lại thêm gầy nên nhiều khi anh thấy chán về bản thân của mình. Vì vậy, anh muốn có da có thịt hơn để cơ thể trông khỏe mạnh hơn bây giờ, chứ gầy quá muốn có người yêu cũng khó.

Anh nói, mặc dù đã ăn uống rất nhiều cũng như tập thể dục nhưng kết quả vẫn vậy chẳng cải thiện được tí nào. Rồi anh tiếp tục thử các cách khác nhau như hướng dẫn trên mạng nhưng vẫn không hiệu quả, nhưng tình cờ anh đã tìm thấy Kentamax. Đọc thấy có rất nhiều phản hồi tích cực nên anh rất hy vọng sản phẩm này sẽ giúp anh tăng cân. Chính điều đó là động lực để anh ghé công ty để tham khảo trực tiếp sản phẩm.

Sau khi được các chuyên viên của Công ty Kentado tư vấn, anh Nhiên cảm thấy tin tưởng nên đã quyết định mua 3 hộp Kentamax về dùng thử trước.

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng không quản đường xá xa xôi tới tận công ty, Kentado rất vui vì sự nhiệt tình đó. Và chúng tôi tin rằng, khi mang bạn mang giá trị tích cực đến cho khách hàng bạn sẽ nhận được niềm tin vô cùng quý giá mà khách hàng sẽ đem đến cho bạn.

Có thể nói, đó là động lực vô cùng to lớn giúp Kentado vững tin trên con đường  đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến với cộng đồng.

Trong quá trình tăng cân các chuyên viên của Kentado sẽ liên hệ lại tư vấn và giải đáp cho anh những lời khuyên bổ ích.

Chúc anh Nhiên tăng cân thành công và thoát gầy hiệu quả.

Nguồn: Kentado.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click