Đón Tiếp Anh Phụng Tới Công Ty Kentado Để Tìm Hiểu Sản Phẩm Tăng Cân

Tăng cân là hành trình dài với người gầy và nhất là với những người gầy kinh niên từ nhỏ.  Bởi cải thiện cân nặng với trường hợp này cần nhiều thời gian cũng như đòi hỏi sự kiên trì. Và Kentado tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm tăng cân hiệu quả cho người gầy.

Kentado đón tiếp anh Phụng tới công ty mua sản phẩm

Chào quý khách hàng!

Những người làm kinh doanh sản phẩm sức khỏe như chúng tôi luôn mang cái tâm của mình đến với khách hàng. Bởi thế mà có không ít khách hàng đã tin tưởng tới với chúng tôi để tìm cách cải thiện cân nặng cho mình.

Hôm nay, rất vui vì được đón tiếp anh Phụng tại ngã tư Bình Thái tới Kentado để tìm hiểu về sản phẩm Kentamax và tìm cách tăng cân an toàn cho mình. Trao đổi với chuyên viên tư vấn của chúng tôi anh Phụng có chia sẻ: Anh năm nay 26 tuổi, cao 1m67 nhưng chỉ nặng khoảng 46 – 47kg thôi. Từ nhỏ tới giờ anh vẫn cứ gầy vậy mà không thể cải thiện được cân nặng mặc dù ăn uống cũng như sinh hoạt và các vấn đề khác bình thường. Vì thế, anh rất muốn tìm được cho mình sản phẩm  hỗ trợ tăng cân hiệu quả để có thể cải thiện được vấn đề này.

Nghe xong câu chuyện của anh Phụng các chuyên viên của chúng tôi hiểu những vấn đề anh đang gặp phải. Đồng thời, chia sẻ với anh sản phẩm Kentamax – sản phẩm sẽ giúp cải thiện tình trạng gầy kinh niên của anh.

Sau khi được tư vấn anh đã quyết định mua sản phẩm về dùng thử xem kết quả thế nào. Cảm ơn anh Phụng đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi, kiên trì sử dụng sẽ giúp anh cải thiện cân nặng hiệu quả.

Nguồn: Kentado.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click