Gặp Gỡ Anh Nam, Một Khách Hàng Mới Của Kentado

Chào bạn!

Kentado rất vui được đón anh Dương Ngọc Nam (27t ) ghé qua văn phòng công ty để được nghe tư vấn về tình trạng của mình cũng như tìm hiểu về Kentamax.

Anh chia sẻ tình hình sức khỏe của mình cũng như tình trạng khiến anh không thể tăng cân. Anh hiện tại cao 1m67 cân nặng khoản 54kg. Anh đang muốn tăng cân nên cố gắng ăn uống bình thường, ngày 3 bữa đều đặn nhưng cân nặng vẫn giữ y nguyên. Anh chia sẻ : Vì cũng sắp lấy vợ nên cũng muốn có 1 thân hình cân đối, lên mạng tìm hiểu và biết được sản phẩm Kentamax nên anh đã ghé thăm văn phòng để tìm hiểu rõ hơn.

Anh Nam đến Kentado mua sản phẩm

Công ty đã có 1 buổi trao đổi giúp anh hiểu rõ vấn đề của cơ thể, tình trạng của anh có thể là do độc tố bên trong cơ thể lâu ngày không được đào thải, cũng như tình trạng hấp thu có vấn đề nên anh mới khó lên cân mặc dù anh ăn uống tốt. Vì vậy anh cần 1 sản phẩm hỗ trợ anh cải thiện các vấn đề cơ thể, sau đó anh sẽ lên được một cách dễ dàng mà không lo sụt kg trở lại. Để hỗ trợ quá trình lên cân của mình một cách tốt hơn anh cố gắng ăn nhiều hơn, uống nước nhiều hơn để cơ thể dễ dàng đào thải độc tố, hạn chế các chất kích thích như bia rượu cà phê, hạn chế cả hút thuốc..

Anh Nam đã mua 2 hộp trước để sử dụng, với cơ địa khó tăng cân như anh Nam thì cũng cần có thời gian để cơ thể có thể phục hồi 1 cách tốt nhất và sau đó bắt đầu lên cân.

Trong quá trình tăng cân anh có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho chú các lời khuyên bổ ích.

Chúc anh tăng cân thành công !!

KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống.

P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click