Hoạt Động Team Building Thường Niên Của Kentado – Làm Hết Sức Chơi Hết Mình

Đến hẹn lại lên, du lịch – phám phá – thăm quan – nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Công ty cổ phần Kentado duy trì tổ chức thường niên dành cho đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty. Đó là món quà mà các bạn xứng đáng nhận được sau những cố gắng, tâm huyết trong công việc , trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng động. Và năm nay, điểm đến được Kentado lựa chọn là khu du lịch nghỉ dưỡng BCR quận 9, TP.HCM.

Khi tiết trời mùa Đông đang khiến miền Bắc chìm đắm trong không khí buốt lạnh tái tê thì miền Nam cũng thay những ngày nắng nóng oi bức bằng tiết trời mát mẻ, con người khoan khoái, dễ chịu và đầy tươi mới.
Các bạn đã đủ nhiệt tình, các bạn đã đủ tâm huyết và thời tiết đã đủ đẹp vì vậy đã đủ lý do để chúng ta lên đường. Cuộc hành trình của chúng tôi kéo dài trong 1 ngày nắng đẹp và nhiều gió.
7h15 đoàn bắt đầu xuất phát từ điểm đón (tại Công ty). Dẫn đầu là anh Lý Quãng Khiêm – Nhà sáng lập Công ty cổ phần Kentado.

Dẫn đầu đoàn là anh Lý Quãng Khiêm - Chủ sáng lập ketado.com
Dẫn đầu đoàn là anh Lý Quãng Khiêm – Chủ sáng lập ketado.com

8h chúng tôi có mặt tại điểm vui chơi khu du lịch BCR quận 9, tp.HCM

Các trai xinh gái đẹp - Đoàn 1 đã cập bến BCR
Các trai xinh gái đẹp – Đoàn 1 đã cập bến BCR

So với những năm trước, các hoạt động team building được diễn ra trong ngày hoàn toàn là do các nhân viên trong công ty tự lên kế hoạch thì năm nay công ty đã dành cho chúng tôi một sự bất ngờ lớn lao.
Mọi hoạt động trong ngày đã được các chuyên viên tổ chức sự kiện TBC tại TP.HCM setup sẵn sàng. Chúng tôi được tham gia những trò chơi vô cùng lý thú và ý nghĩa: trò chơi thể hiện tình đồng đội có, trò chơi thể hiện trí tuệ có, trò chơi thể hiện tài đàm phán – thuyết phục – bảo hộ – bảo vệ chính mình để dành lấy sự sống còn có.
Có những giây phút gay gắt, cao trào để cứu lấy đồng đội mình, có những giây phút dám hi sinh để đồng đội mình được sống và tiếp tục chiến đấu.
Tất cả, tất cả những điều đó chúng tôi đã không chỉ còn là những người đồng nghiệp sát cánh bên nhau cùng tác chiến trong công việc mà còn là tình đồng đội trong cuộc sống. Chúng tôi hiểu nhau hơn, hiểu những điểm mạnh, những điểm còn hạn chế ở đồng đội của mình để cảm thông, cùng nhau khắc phục và hoàn thiện bản thân.

Biệt đội SƯ TỬ – Slogan: Quyết là chiến – chiến là thắng
Biệt đội SƯ TỬ – Slogan: Quyết là chiến – chiến là thắng
Biệt đội TIA CHỚP – Slogan: Chớp là chết – chết là chắc
Biệt đội TIA CHỚP – Slogan: Chớp là chết – chết là chắc
Hai biệt đội so tài cao thấp
Hai biệt đội so tài cao thấp

Hai biệt đội so tài cao thấp

Hai biệt đội so tài cao thấp
Giây phút căng thẳng đang diễn ra
Giây phút đấu trí
Giây phút đấu trí
Ăn trưa và trao giải
Ăn trưa và trao giải

Buổi vui chơi diễn ra trong 1 ngày với đầy đủ những cung bậc cảm xúc. Mọi người không bị mệt mỏi quá, mà đọng lại trong mỗi chúng tôi là cảm giác nâng nâng và nhẹ nhõm.

Khi chúng ta là 1 – Chúng ta là SIÊU NHÂN
Khi chúng ta là 1 – Chúng ta là SIÊU NHÂN

Chúng tôi tự hứa rằng, sẽ cố gắng hơn nữa để Kentado luôn vững mạnh, đoàn kết thực hiện đúng 5 giá trị cốt lõi mà người sáng lập đã dành tâm huyết gây dựng: Chính trực – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Gắn Kết – Cải Tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click