Kentado Đón Tiếp 2 Vợ Chồng Anh Nghĩa Ghé Qua Công Ty Mua Kentamax

Kentado rất vui được đón 2 vợ chồng anh Nghĩa chị Thư ( Thủ Đức – TPHCM)  ghé qua văn phòng công ty để được nghe tư vấn cũng như tìm hiểu về Kentamax.

Chị Thư chia sẻ rằng 2 vợ chồng qua đây để tìm hiểu mua Kentamax cho anh Nghĩa dùng. Anh hiện tại cao 1m66 nhưng cân nặng chỉ 50kg.  Anh gặp tình trạng nóng trong, hay nhiệt miệng khô họng. Công việc của anh khá nhiều, thường xuyên bận rộn, lại nặng nhọc, nhưng khi khối lượng công việc nhiều mà anh ăn uống lại rất thất thường nên càng ngày anh càng gầy đi…

Kentado đón tiếp 2 vợ chồng anh nghĩa ghé công ty mua Kentamax

Công ty đã có 1 buổi trao đổi giúp anh hiểu rõ vấn đề của cơ thể, do tính chất công việc khó có thể ăn uống nhiều như mọi người, công ty khuyên anh cố gắng ăn đúng bữa, không bỏ bữa sáng…ngoài ra hãy ăn khi nào có thể, trữ những thức ăn dễ đem theo như trái cây khô, bánh mì gói…  cố gắng uống nhiều nước, hạn chế chất kích thích như bia rượu cà phê, hạn chế cả hút thuốc..

Anh Nghĩa đã mua 1 liệu trình 4 hộp để sử dụng, ngoài ra anh được tặng thêm 1 hộp trong chương trình khuyến mãi. Kentado rất hy vọng với 5 hộp Kentamax này sẽ giúp anh tăng cân thành công. Nhưng Kentado cũng có lời khuyên cho gia đình rằng với cơ địa gầy lâu năm như anh Nghĩa thì cũng cần có thời gian để cơ thể có thể phục hồi 1 cách tốt nhất nên gia đình cũng nên kiên nhẫn, dùng hết liệu trình, ăn uống đầy đủ, sau đó anh sẽ bắt đầu lên cân.

Trong quá trình tăng cân anh có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho chú các lời khuyên bổ ích.

Chúc anh tăng cân thành công !!

KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống.

P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Lý Quãng Khiêm

iám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click