Kentado Làm Gì Để Nâng Cao Dịch Vụ Khách Hàng

KENTADO thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng cho các nhân viên công ty. Đây là dịp để các nhân viên trau dồi kiến thức, họp mặt, giao lưu, trao đổi để hiểu và gần gũi nhau hơn.

Kentado nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Kentado nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Chào quý khách hàng!

Để bán hàng thành công, không phải ai cũng hội đủ các kỹ năng cần thiết trong mọi tình huống để khách hàng đồng ý mua sản phẩm của mình. Hiểu được điều đó, KENTADO thường tổ chức các buổi đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng tư duy và các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho nhân viên, để các nhân viên có thể nhanh chóng xử lý mọi tình huống khó khăn nhất đem lại các khách hàng tiềm năng nhất cho công ty.

Như thường lệ, vào dịp  ngày 03/11/2015 Cty KENTADO đã tổ chức buổi học đào tạo với chuyên đề: ”Tư Duy Và Các Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp” với sự hướng dẫn của ông Nguyễn Trung Nguyên giám đốc Công ty đào tạo Tung Cánh Việt.

Các nhân viên của công ty đã có một buổi học thú vị, với những tình huống hài hước đã mang lại những nụ cười tự nhiên bộc phát tạo cho buổi học trở nên hào hứng và việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng. Với những câu hỏi thực tế mà các nhân viên đã gặp nhưng chưa giải quyết được, các nhân viên đã nhận thức được cách xử lý thông qua các câu trả lời cụ thể và chi tiết.

Buổi đào tạo ngày 03/11/2015 là một buổi đào tạo thành công. Các nhân viên đã được trao dồi các kỹ năng cần thiết để xử lý mọi tình huống trong công tác bán hàng và CSKH. Mong KENTADO chóng tổ chức các hoạt động đào tạo khác để các nhân viên ngày càng nâng cao kiến thức của mình, để dễ dang hoàn thành công việc một cách đơn giản và nhanh chóng, cũng như gắn kết tình cảm đồng nghiệp giữa các nhân viên.

“Khơi nguồn sức khỏe –  Chia sẻ niềm vui”

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty Cổ phần Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click