Kentado Rất Vui Được Đón Chị Hà Ở Bình Tân ( Tp HCM) Ghé Qua Văn Phòng Để Mua Kentamax

Chào quý khách hàng!

Hôm nay, KENTADO rất vui khi được chị Hà (30t – TPHCM ) ghé qua văn phòng công ty để tìm hiểu và đặt mua Kentamax.

Chị chia sẻ là chị được người thân giới thiệu về Kentamax, nên chị tranh thủ lúc rảnh đã ghé qua công ty để  tìm hiểu về Kentamax rõ hơn cũng như được nghe tư vấn các phương pháp giúp chị tăng cân hiệu quả.

Ấn tượng của công ty về chị là chị rất gầy, và thiếu sức sống, công ty đã có 1 buổi tư vấn giúp chị có thể cải thiện được vóc dáng của mình.
Chị kể công việc chị cũng không quá bận rộn, ăn uống cũng bình thường, đôi lúc chán ăn, ngoài ra chị nóng gan dẫn đến tình trạng tiêu hóa kém..ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chị Hà ghế công ty Kentado mua sản phẩm Kentamax
Chị Hà ghế công ty Kentado mua sản phẩm Kentamax

Chị biết tình trạng của mình nên rất cố gắng ăn uống,mua nhiều thực phẩm giúp tăng cân như bột ngũ cốc, các loại thuốc bổ …nhưng vẫn không có tác dụng nhiều, chị vẫn không tăng được cân nào. Sau đó chị đã được người thân giới thiệu uống thử Kentamax…

Được chuyên gia Kentado tư vấn về cách nghĩ ngơi ăn uống bổ sung dinh dưỡng cũng như các cách để chị tăng cân hiệu quả nhất,  chị Diễm đã đặt mua 2 hộp về sử dụng, nếu cải thiện chị sẽ đặt mua tiếp để đủ liệu trình giúp chị tăng cân hiệu quả nhất

Trong quá trình tăng cân chị có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho chị các lời khuyên bổ ích.

Chúc chị tăng cân thành công !!

KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống.

P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍvà cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click