Kentado Tham Dự Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Về Dược Phẩm Và Trang Thiết Bị Y Tế

Được sự ủng hộ của Bộ Y tế và Bộ Công Thương, Triển lãm Quốc tế thường niên chuyên ngành về Dược phẩm và Trang thiết bị y tế (VIETNAM MEDI PHARM EXPO) sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 19 tháng 08 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài gòn (SECC)- 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh 

Kentado tham dự triển lãm quốc tế thường niên về ngành dược phẩm và trang thiết bị y tế
Kentado tham dự triển lãm quốc tế thường niên về ngành dược phẩm và trang thiết bị y tế

Triển lãm VIETNAM MEDI PHARM EXPO 2017 với sự góp mặt của 250 doanh nghiệp là các tâp đoàn lớn, các công ty uy tín đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Đức, Italy, Pháp, Ucraina, Belarus, Nga, Uzebakistan, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Pakistan, Thái Lan…
Nổi bật là 10 khu gian hàng quốc gia: Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Iran, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Pakistan và Việt Nam.
Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm gồm nhóm hàng chính là thiết bị y tế và thí nghiệm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe; dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị thẩm mỹ; máy móc chế biến, đóng gói dược phẩm; thiết bị nha khoa; thiết bị nhãn khoa.

Triễn lãm cũng là nơi để các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu các trang thiết bị, máy móc cũng như dịch vụ và sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết các dự án đầu tư, mua bán sản phẩm. Bên cạnh đó, ban tổ chức có sắp xếp các hoạt động, hội thảo chuyên ngành của các công ty tham gia triển lãm.

Nhận thấy cơ hội giao lưu, học hỏi và tiếp cận với những đối tác tiềm năng, KENTADO đã có mặt và tham dự triển lãm.

Tại đây, KENTADO đã được tiếp xúc, học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các doanh nghiệp Dược phẩm lớn có uy tín trong và ngoài nước..., ngành dược Việt Nam năm 2016 có sự tăng trưởng mạnh trong các nước Đông Nam Á, công nghiệp dược Việt Nam đang có cơ hội rất lớn bởi thị trường dược phẩm trong nước là thị trường tăng trưởng mạnh nhất khu vực châu Á. Tuy còn nhiều sự chênh lệch giữa công nghệ và trình độ giữa các nước, nhưng Việt Nam cũng đang dần phát triển mạnh mẽ, bền vững trong lĩnh vực Dược phẩm. Với mục tiêu và sứ mệnh của mình, KENTADO hướng đến mục tiêu đem nguồn thảo dược phong phú phục vụ sức khỏe cho cộng đồng người tiêu dùng, mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người bệnh!
Kentado – Khơi nguồn sức khỏe, chia sẻ niềm vui
Lý Quãng Khiêm
Giám đốc Công ty Cổ phần Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click