Kentado Tham Gia Hội Chợ Triển Lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2016

Để khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện nay, Kentado không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như mang sản phẩm của mình tới các hội chợ hàng Việt để quảng bá đến khách hàng. Một trong số đó là Hội chợ Hàng Việt chất lượng cao TPHCM.

Kentado tham gia hội chợ triển lãm tôn vinh hàng Việt 2016

Chào quý khách hàng!

Vừa qua, Kentado đã có cơ hội tham dự Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại Nhà Thi đấu Phú Thọ với chủ đề: “20 năm cùng người tiêu dùng thành phố”. Trong đó, có sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp khác nhau.

 Hội chợ diễn ra với hơn 700 gian hàng khác nhau và được chia thành 3 khu vực gồm:

 Triển lãm, trưng bày của nhóm doanh nghiệp “Tự hào 20 năm Hàng Việt Nam chất lượng cao” và doanh nghiệp sáng tạo hội nhập.

 Triển lãm nhóm nông sản sạch

 Khu vực cung cấp, tư vấn kiến thức pháp lý hội nhập…

Tại đây, các doanh nghiệp tham gia hội chợ tập trung giới thiệu, trưng bày các sản phẩm thuộc ngành hàng tiêu dùng, lương thực – thực phẩm, bánh kẹo, đặc sản, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, quần áo thời trang… Một trong số đó dược phẩm – thực phẩm chức năng của Kentado.

Nhiều sản phẩm khác nhau được giới thiệu tại hội chợ

Tại hội chợ còn có hơn 300 nghìn sản phẩm mới đặc sắc với nhiều ngành hàng khác nhau. Trong đó, 200 sản phẩm có mức giá hấp dẫn và hàng trăm mặt hàng giảm giá lên đến 50%.

Hòa vào đó, Kentado cũng giới thiệu các sản phẩm của mình đến người tiêu dùng và thu hút hàng nghìn lượt khách ghé thăm cũng như mua sản phẩm.

Bên cạnh giới thiệu trưng bày sản phẩm, Ban Tổ chức Hội chợ còn tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực khác nhau giúp cho Kentado và các doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng.

Qua đó có thể thấy, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 là cơ hội để các doanh nghiệp củng cố thị trường trong nước và phát triển thêm các thị trường mới. Và tham dự hội chợ là cơ hội để Kentado đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng.

Nguồn: Kentado.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click