Kentado Tham Gia Từ Thiện Tại Chùa Diệu Giác

Trên hành trình phát triển của mình, bên cạnh việc hỗ trợ chữa trị bệnh chăm sóc sức khỏe Kentado cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Bởi chúng tôi cho rằng, phát triển không chỉ là cứu người mà bên cạnh đó còn là giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.

Trong đợt tết nguyên đán 2016 vừa qua, Công ty Kentado đã tham gia hoạt động từ thiện tại chùa Diệu Giác. Đây là nơi có hơn 100 bé mồ côi với những mảnh đời khác nhau, nhưng tất cả đều có điểm chung là thiếu thốn tình cảm từ gia đình và đều rất ngoan.

Lắng nghe câu chuyện từ các em, về nghị lực vươn lên trong cuộc sống lẫn những niềm vui nhỏ chính chúng tôi phải cảm phục. Dù cho chúng tôi là người xa lạ nhưng các em đều rất thân thiện, gần gũi và nói chuyện chia sẻ như những người trong gia đình. Trải qua ngày từ thiện tại đây vui chơi và trò chuyện cùng các em, chính những ánh mắt ấy đã khiến chúng tôi bị ám ảnh. Ánh mắt của những khát khao một mái ấm gia đình thực sự, được yêu thương và chăm sóc.

Trở về, rời khỏi “mái ấm tình thương” tại chùa Diệu Giác, món quà mà chúng tôi mang về từ đây là cả một tình thương vô bờ bến và sự trắc ẩn về tình người. Xã hội này sẽ tốt đẹp biết bao nếu tất cả trẻ em – thế hệ nối tiếp chúng ta trong tương lai được sống trong tình yêu thương, chăm sóc, giáo dục và hưởng mọi quyền lợi của một đứa trẻ.

Nhưng thiết nghĩ, để được vậy thì cần nhiều hơn nữa những trái tim nhân hậu, những nhà hảo tâm. Ở đây không chỉ là vật chất mà còn cả tinh thần, vì các em cần nhiều hơn cái gọi là vật chất khi đang thiếu thốn tình cảm.

Sau chuyến đi Kentado trở lại với công việc thường ngày, nhưng mỗi thành viên đều tâm niệm rằng phải cố gắng hơn nữa, lớn mạnh hơn để có thể dang rộng vòng tay sưởi ấm cho các em. Làm được nhiều hơn những việc bây giờ chúng tôi có thể làm.

Nguồn: Kentado.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click