Kentado Tổ Chức Sinh Nhật Cho Nhân Viên Sinh Trong Tháng 1

Sinh nhật là một dịp đặc biệt đối với mỗi người và việc quan tâm tới tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Công ty Cổ phần Kentado.

Kentado tổ chức sinh nhật cho nhân viên có sinh nhật trong tháng 1
Kentado tổ chức sinh nhật cho nhân viên có sinh nhật trong tháng 1

Cứ đều đặn từ tháng 1 cho tới tháng 12, tháng nào không có ngày sinh của nhân viên thì thôi. Nhưng hễ tháng nào có thì đều được công ty tổ chức. Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo với nhân viên, mà đây còn là dịp để toàn thể mọi người tìm hiểu về đời sống, về tâm tư cũng như nguyện vọng của những đồng nghiệp bên cạnh mình.

Bên cạnh những chuyến đi Team Building trước đó và sắp tới, thì đây là hoạt động cũng nhằm thúc đẩy mong muốn gắn bó với công ty của mỗi thành viên khi được quan tâm đến cả đời sống vật chất lẫn tinh thần.

Lần tổ chức sinh nhật này có tới 3 nhân viên được tổ chức cùng một lúc nên không khí rất vui tươi, nhộn nhịp. Điểm đặc biệt trong văn hóa sinh nhật tại Kentado là đến ngày sinh nhật của mình, nhân viên sẽ được lựa chọn bất kỳ món quà mình thích, miễn sao là không quá số tiền ban tổ chức cho phép. Tuy số tiền không quá lớn, nhưng quả thực rất tuyệt vời, vì món quà được tặng là theo sở thích của bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc:

Tặng quà cho nhân viên công ty
Tặng quà cho nhân viên công ty
Giám đốc tặng quà cho nhân viên công ty Kentado
Giám đốc tặng quà cho nhân viên công ty Kentado

Nguồn: Kentado.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click