Một Ngày Làm Việc Không Mệt Mỏi Của Kentado

Ngày nào cũng như ngày nào, Kentado đã có 1 ngày làm việc đầy hiệu quả. Các nhân viên của Kentado vẫn luôn tích cực làm việc hăng say, tư vấn, đóng hàng để có thể giao sản phẩm 1 cách nhanh nhất đến với khách hàng trên mọi miền trên cả nước.

Một ngày làm việc không mệt mỏi của Kentado
Một ngày làm việc không mệt mỏi của Kentado

Chào quý khách hàng!

Hàng ngày, nhìn ngắm đơn hàng càng tăng. Đó là niềm vui và cũng là động lực to lớn để Kentado ngày một phát triển ,để đem đến các sản phẩm tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất cho quý khách hàng .

Để có được thành quả của ngày hôm nay không phải dễ dàng nên Kentado rất quý trọng nâng niu những giá trị mà mình tạo được cũng như khách hàng đã mang lại.
Với Kentado, khách hàng chính là tài sản quý giá nhất.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Kentado. Kentado xin hứa sẽ làm việc hết mình để không phụ lòng sự tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho công ty suốt thời gian qua.

Đơn hàng mỗi ngày của KENTADO

>> Nếu có gì thắc mắc, hãy cầm điện thoại gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline(08) 73 068 873, nhân viên Kentado sẽ tư vấn và tận tình hướng dẫn cho  bạn. Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi và tư vấn MIỄN PHÍ

Chúc quý khách hàng bước qua 1 ngày mới đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Nguồn: Kentado.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click