Một Tuần Giữa Tháng 3 Đầy Hiệu Quả Của Kentado

Một tuần lại trôi qua rồi, cảm giác thời gian cứ như đang bay í nhỉ… càng bận rộn con người ta càng cảm thấy thật thiếu thời gian… và Kentado đang chạy đua với thời gian để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Một tuần làm việc đầy hiệu quả của Kentado
Một tuần làm việc đầy hiệu quả của Kentado

Chào quý khách hàng!

Kentado cũng đã có 1 tuần với đơn hàng chất cao như núi, bận rộn đến nỗi không thể cập nhật tình hình từng ngày. Nhưng dù có vất vả hơn thế nữa thì KENTADO vẫn sẵn sàng phục phụ quý khách 24/24 ạ.

KENTADO tuần này nhận được  nhiều cuộc gọi tư vấn mua sản phẩm TĂNG CÂN KENTAMAX để cải thiện vóc dáng của mình  từ khắp mọi miền trong cả nước như Gia Lai, Hà Nội, Bắc Giang, Yên Bái, Quảng Trị, Bình Định, An Giang, Cần Thơ… Mọi người đã biết đến kentamax nhìu hơn, tin dùng hơn, Kentado đã rất vui vì điều đó.

Ngoài ra các khách hàng Đại lý vẫn tiếp tục đặt hàng Kentamax. Những ai đang có ý định làm đại lý hay chưa có ý tưởng kinh doanh muốn tham khảo hãy liên hệ với chúng tôi ngay , đang có rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn.

Kentado đã sẵn sàng cho những chuyến đi dài trở lên ngắn nhất.
? Chỉ cần Call ☎ là có moto ? mang tới tận nhà ạ! :* :* :*

Trong quá trình tăng cân các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích.

Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại 30A Vũ Ngọc Phan, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Sản phẩm TĂNG CÂN KENTAMAX được phát triển dựa trên cơ sở bài thuốc gia truyền, qua quá trình nghiên cứu cân đối định lượng thì hiện nay nó đã phù hợp với cơ địa của đại đa số người Việt Nam, đã giúp cho HÀNG NGÀN người khắp CẢ NƯỚC bồi bổ sức khỏe, Tăng cân như ý muốn, có một vóc dáng khỏe đẹp, tự tin hơn trước.

Nguồn: Kentado.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click