Mừng giáng sinh 2018 tại Kentado – Ăn uống tệt ga, bóc quà mỏi tay

Sau những ngày chuẩn bị món quà Noel bí mật, hôm nay toàn thể nhân viên của Công ty cổ phần Kentado đã tổ chức mừng ngày lễ Noel và bốc thăm những phần quà này. Mỗi món quà là một niềm vui bất ngờ cho các nhân viên khiến ai cũng hào hứng. Qua đó gắn kết tất cả mọi người lại với nhau trong hành trình phát triển của công ty.

mung-giang-sinh-2018-tai-kentado-an-uong-tet-ga-boc-qua-moi-tay
Kentado mừng lễ giáng sinh

Chào quý khách hàng!

Như đã nói ở bài viết trước, đều đặn hàng năm Kentado sẽ tổn chức Noel cho toàn thể nhân viên trong công ty. Và năm nay vẫn thực hiện thể lệ như năm trước đó là mỗi người sẽ chuẩn bị một phần quá bí mật. Sau khi quà đã được chuẩn bị xong đúng vào ngày 24/12 Công ty sẽ tiến hành tổ chức tiệc và bốc thăm quà.

Hôm nay rất nhiều món quà đã được chuẩn bị xong và bốc thăm, mỗi người nhận một món quà khác nhau bất ngờ khiến ai cũng hào hứng. Quà từ gói muối, mì tôm, kẹo, bánh… tới sách, sữa tắm, gấu bông. Niềm vui có lẽ không phải vì giá trị mà chính là ý nghĩa mà nó mang lại cho mỗi người. Sự hào hứng thể hiện ngay trên chính nụ cười từng người. Sau khi nhận quà xong toàn thể nhân viên sẽ tiến hành ăn uống và bàn luận về món quà mình nhận được.

Vậy là tiệc chào mừng Noel đã qua đi và tết dương lịch chuẩn bị tới. Chúc cho ai cũng nhiều niềm vui trong những ngày cuối năm sắp tới, những dự định được thực hiện. Bên cạnh hoạt động này công ty cũng còn rất nhiều hoạt động khác nhằm gắn kết các thành viên. Lại chuẩn bị một năm mới với nhiều niềm vui mới nữa nhé.

Chúc tất cả quý khách hàng giáng sinh vui vẻ và ấm áp, hãy cùng Kentado chào mừng giáng sinh với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click