Rộn ràng giáng sinh 2018 của Công ty Cổ phần Kentado

Một mùa giáng sinh nữa lại tới và cũng như những năm trước, năm nay Kentado tiếp tục chuẩn bị những phần quà ý nghĩa và đầy bí mật. Các nhân viên sẽ chuẩn bị từ khâu gói quà và sau đó bốc thăm để nhận về phần quà cho mình. Đây là cơ hội để các thành viên gắn kết với nhau hơn.

Chuẩn bị quà giáng sinh của công ty Kentado

Chào quý khách hàng!

Cứ đều đặn hàng năm tới tháng 12, Công ty Kentado lại tổ chức Noenl cho các nhân viên trong công ty. Chương trình này nhằm gắn kết các thành viên trong công ty và giúp mọi người có những phút giây thư giãn, hồi hộp chuẩn bị những món quà ý nghĩa của mình cho đồng nghiệp.

Điểm khác lạ của Kentado chính là ngoài những món quà do công ty chuẩn bị thì mỗi nhân viên trong công ty sẽ chuẩn bị riêng một món quà. Sau đó sẽ làm phiếu bốc thăm và ai chọn được món quà nào sẽ nhận món quà đó. Mặc dù giá trị của các món quà giáng sinh này không cao nhưng thể hiện được niềm vui và tình cảm mà mỗi người gửi gắm vào.

Sau khi quà đã được chuẩn bị xong, vào giáng sinh 24/12 công ty sẽ tổ chức tiệc giáng sinh của tất cả nhân viên trong công ty. Trong đó gồm có tiệc ăn uống và bốc thăm quà để chọn cho mình phần quà từ mọi người. Qua đó những bí mật về các món quà sẽ được lật tẩy.

Ngoài giáng sinh, Kentado còn tổ chức sinh nhật, tết dương lịch, đi chơi… cho các nhân viên trong công ty. Những điều này đều mong muốn gắn kết các thành viên trong công ty và giúp đời sống tinh thần của nhân viên được tốt hơn. Đảm bảo cả về đời sống vật chất và tinh thần, công ty như ngôi nhà thứ 2 của mọi người.

Với những cố gắng không mệt mỏi cùng nhiều hoạt động, công ty sẽ mang đến cho nhân viên không gian làm việc thoải mái, vui tươi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click