Tiệc tất niên cuối năm 2019 đầy ấm cúng của công ty Kentado

Nhằm chào mừng năm 2020 và nhìn lại chặng đường năm 2019 mà công ty cổ phần Kentado đã đi qua. Một buổi tiệc tất niên ấm cúng đã được tổ chức với sự tham gia của toàn bộ nhân viên công ty cùng ban lãnh đạo.

Tiệc tất niên cuối năm 2019 đầy ấm cúng của công ty Kentado
Tiệc tất niên cuối năm 2019 đầy ấm cúng của công ty Kentado

Tuân thủ theo nghị định 100/2019, quy định xử phạt với cả tài xế xe đạp, xe máy trong hơi thở có nồng độ cồn bất kể mức nào, toàn thể cán bộ, nhân viên nói không với rượu bia, Buổi tiệc được tổ chức với  không khí ấm cúng, vui vẻ đầy thân mật. Tất cả nhân viên cùng nhau ngồi lại, nhìn về một năm đã qua. Xem xét một năm qua mình đã đạt được mục tiêu gì, chưa đạt được gì. Từ đó rút ra kinh nghiệm cho năm 2020, với mục tiêu phấn đấu cao hơn.

Đồng thời, ban lãnh đạo Kentado cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến nhân viên vì những cố gắng trong năm vừa qua. Trao thưởng và tuyên dương nhân viên ưu tú có thành tích tốt nhất năm, để các nhân viên còn lại xem đây như là động lực và phấn đấu trong năm sắp tới.

Cuối cùng buổi tất niên là màn giao lưu văn nghệ các nhân viên cùng nhau ăn uống, thể hiện giọng hát của mình.

Năm 2020 sắp sang, Đại gia đinh Kentado sẽ ngày càng nỗ lực, hoàn thành thật tốt sứ mệnh và mục tiêu đề ra. Để những sản phẩm của chúng tôi đến được tay, chăm sóc sức khỏe khách hàng một cách chu đáo nhất.

Chúc gia đinh Kentado ngày càng yêu thương nhau, phát triển hơn nữa. cuối cùng là chúc tất cả mọi người một năm mới:

AN KHANG- HẠNH PHÚC- MẠNH KHỎE

Công ty cổ phần Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click