Tổ Chức Sinh Nhật Cho Nhân Viên- Nét Đẹp Văn Hóa Của Công Ty Kentado

Chào bạn!

Dù bạn là nhân viên mới, nhân viên cũ, cấp bậc bạn cao thấp thế nào bạn cũng sẽ cảm thấy không khí ấm áp mà KENTADO mong muốn mang đến cho bạn trong ngày sinh nhật.

Sinh nhật là một dịp đặc biệt với mỗi người. Công ty KENTADO từ lâu đã quan tâm và duy trì gửi bánh mừng sinh nhật tới tất cả các cá nhân vào dịp kỷ niệm sinh nhật. Việc quan tâm tới việc tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa của Công ty và đây cũng là một trong những nội dung nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Kentado tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty
Kentado tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty

Không những được xây dựng và vận hành trên nền tảng vững chắc mà KENTADO còn tạo cho nhân viên môi trường làm việc lý tưởng, tinh thần thoải mái khi được quan tâm cả về vấn đề tinh thần .

Nhằm phát huy văn hóa và thể hiện tinh thần đoàn kết, KENTADO luôn đem đến cho tập thể nhân viên những niềm vui bất ngờ trong ngày sinh nhật của mình.

Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng Công đoàn công ty đến với nhân viên mà còn là dịp để mọi cán bộ, nhân viên tìm hiểu về đời sống, tâm tư và nguyện vọng của đồng nghiệp. Đồng thời giúp cán bộ, nhân viên trong công ty có niềm tin, say mê hơn trong công việc và là cầu nối giữa chủ doanh nghiệp với nhân viên.
Việc làm này còn thúc đẩy mong muốn gắn bó với doanh nghiệp của nhân viên khi họ được quan tâm đến cả đời sống vật và tinh thần.Thực hiện tổ chức sinh nhật cho cán bộ, nhân viên trong công ty là việc làm thiết thực, góp phần to lớn trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Đây cũng là dịp quan trọng để KENTADO gửi lời cảm ơn đến những cống hiến hết mình của tất cả nhân viên đã cùng nhau góp sức vào sự phát triển chung của toàn hệ thống công ty.

Slogan của KENTADO là ” Khơi nguồn sức khỏe –  Chia sẻ niềm vui” KENTADO hy vọng những niềm vui mà công ty mang lại sẽ được chia sẻ nhiều hơn, đem đến không những cho khách hàng mà ngay cả bản thân nhân viên công ty luôn có 1 ngày làm việc thật nhiều niềm vui.  Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển của công ty nói riêng và xã hội nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click