CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU MIRADO

Không thể phủ nhận rằng, khuôn mặt luôn gây ấn tượng đầu tiên và nhiều nhất, nhưng những vùng da còn lại trên cơ thể cũng góp phần phản ánh sự tươi trẻ, rạng ngời của phụ nữ. Với sứ mệnh ‘’Đánh thức vẻ đẹp bị lãng quên’’, Mirado luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chăm sóc cơ thể chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất, để tạo nên vẻ đẹp hoàn mĩ, giúp phái đẹp của chúng ta cảm nhận được sức sống căng tràn và tự tin tỏa sáng.

Khởi nguồn từ ý tưởng hướng đến vẻ đẹp Khỏe mạnh-Tự nhiên- Bền vững, CEO Lý Quãng Khiêm cùng với những chuyên gia cộng sự của mình đã nỗ lực và dành trọn tâm huyết trong việc nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm làm đẹp chất lượng cao như: Kem trị thâm, serum trị thâm, xịt khử mùi Lavena cùng với nhiều sản phẩm chăm sóc chuyên sâu các vùng da trên cơ thể.

Thương hiệu mỹ phẩm Mirado luôn mang đến những giải pháp lành mạnh, ưu việt và thuần khiết nhất được chắt lọc từ những thành phần tinh túy từ thiên nhiên, phát triển bằng những công nghệ kỹ thuật làm đẹp tối tân cùng với dây chuyền sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Bằng tất cả sự tâm huyết, sự trân trọng vẻ đẹp đến từ tự nhiên, Mirado đã và đang gửi trao mong muốn nâng tầm giá trị của vẻ đẹp của phụ nữ Việt. 

Mirado cùng bạn kiến tạo cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh, tự nhiên và bền vững. 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU MIRADO

✴️Mirado luôn tin tưởng rằng, những sản phẩm mỹ phẩm tốt sẽ mang lại vẻ đẹp toàn diện cho người phụ nữ. Khởi nguồn từ đó, CEO Lý Quãng Khiêm cùng với những người cộng sự của mình đã nỗ lực và dành trọn tâm huyết của mình trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm làm đẹp như: kem trị thâm, serum trị thâm làm trắng da Lavena cùng với nhiều sản phẩm khác. Nhờ chất lượng, hiệu quả mà sản phẩm mang đến, Mirado dù là thương hiệu mỹ phẩm có phần sinh sau đẻ muộn nhưng lại nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt của các chị em trong hội làm đẹp.

 

✴️Thương hiệu Mirado chính là đại sứ, là tất cả những gì ưu việt và thuần khiết nhất được chắc lọc từ thiên nhiên. Biết cách áp dụng những công nghệ kỹ thuật làm đẹp tối tân nhất, tất cả những sản phẩm mà Mirado sản xuất đều gửi trao mong muốn sẽ mang đến cho mọi phụ nữ Việt vẻ đẹp hoàn thiện nhất, một vẻ đẹp trong sáng nhưng không kém phần kiêu sa, ngọt ngào và quyến rũ. Mirado cùng bạn kiến tạo cuộc sống hạnh phúc.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Với mỗi sản phẩm của mình, Mirado luôn cố gắng hoàn thiện, chỉn chu từ những điều nhỏ nhất. Từ kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế tiện lợi đến màu sắc sang trọng đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Như bạn có thể thấy, các dòng mỹ phẩm Lavena đều rất tỉ mỉ từ ngoại hình đến chất lượng sản phẩm. Bởi không chỉ chú trọng đến hiệu quả, chúng tôi còn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

SERUM TRỊ THÂM NÁCH, BẸN, MÔNG LAVENA – TẨY TẾ BÀO CHẾT, DƯỠNG SÁNG, MỜ THÂM

 310.000 

KEM TRỊ THÂM NÁCH, BẸN, MÔNG LAVENA – CẢI THIỆN THÂM SẠM CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH

 310.000 

Lí do bạn nên chọn MIRADO

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY