Trung Thu là tết đoàn viên: Bao nhiêu sóng gió, khó khăn, bão vẫn dừng lại sau cánh cửa

Trung thu là Tết đoàn viên, là lúc để mỗi người về bên gia đình. Cùng ngồi lại bên nhau chia sẻ những câu chuyện ấm áp. Cùng thưởng thức những món ăn ngon chắc chắn sẽ đem lại một mùa Trăng rằm ý nghĩa.

Trung Thu tết đoàn viên

Năm nay mặc dù có nhiều khó khăn hơn, kinh tế suy thoái, dịch bệnh, thế nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể tận hưởng niềm vui Trung Thu. Công ty Kentado vẫn chăm sóc cho đời sống nhân viên một cách chu đáo nhất. Ban Giám Đốc công ty và Phòng nhân sự đã mang đến những món quà chất chứa đầy tình cảm. Những hộp bánh trung thu, sẽ khiến cho mùa trăng này của toàn bộ nhân viên thêm phần ý nghĩa. Mọi người sẽ dành thời gian bên nhau và cùng thưởng thức mâm trà bánh thơm lừng.

Sống giữa thời hiện đại, bộn bề cuốn bạn đi đến nỗi quên mất Trung thu vui như thế nào. Đây chính là cơ hội để bạn dừng lại, dừng lại để nhìn về khoảng thời gian đã qua và hướng đến những điều tươi đẹp ở phía trước.

Toàn thể nhân viên, gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý công ty. Chắc chắn mọi người  sẽ cố gắng làm việc để đưa công ty cùng phát triển, để những mùa Tết sắp tới luôn luôn đủ đầy hơn.

Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click